Học nội trú – Sự lựa chọn của phụ huynh ngày nay

Bạn có biết:

Mark Zuckerberg (Người sáng lập ra Facebook) và Ted Turner (Người sáng lập ra kênh truyền hình CNN) và nhiều người nỗi tiếng khác đều xuất thân từ các trường học nội trú?

Học nội trú – Sự lựa chọn của phụ huynh ngày nay

Nhận thấy lợi ích to lớn từ việc học nội trú, các phụ huynh đã có những thay đổi trong sự lựa chọn của mình.

Trước đây, các phụ huynh mặc dù công việc bận bịu vẫn phải nhớ giờ đi đón con, buổi tối mệt mỏi vẫn phải ngồi giúp con học bài. Đôi khi, những phương pháp học mới làm phụ huynh lúng túng và không biết phải làm thế nào. Việc học của con trở thành nỗi lo, sự căng thẳng của phụ huynh.

Một vài phụ huynh, đặc biệt là phụ huynh có con em học Trung học, thường để con tự học, tự ăn uống. Điều này dãn đến việc các em dễ rơi vào những cái bẫy của xã hội, bị lợi dụng, ảnh hưởng đến tâm ý và cuộc sống của các em sau này.

Học nội trú có lợi ích gì?

  • Tại trường học nội trú, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc ăn uống, ngủ nghỉ và học tập của các em.
  • Môi trường tại trường học nội trú được tạo ra nhằm giúp các em phát triển cả về tinh thần, thể chất và trí tuệ.
  • Tại đây, các em sẽ được học với các giáo viên giỏi, được chơi những trò chơi trí tuệ, được tham gia các buổi học ngoại khóa rất vui cùng với các bạn.
  • Từ đó, các em sẽ được tăng trưởng những kỹ năng bao gồm: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng giao tiếp, nâng cao sự tập trung, lòng yêu thương, lòng biết ơn…. Và nhiều kỹ năng khác giúp các em mạnh mẽ hơn khi bước vào đời.

 

Học Nội trú tại Trung Tâm Nhật Anh – Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *