Hiện nay, với xu thế xã hội phát triển, các bậc phụ huynh là những người tri thức, công việc bận rộn có khi dành thời gian cho công việc nhiều đến nỗi quên đi hoặc ít chăm lo đến việc ăn ở, học hành của con của mình. Những hành động đó sẽ dẫn đến các em buồn chán, tủi thân và dẫn đến việc học hành của các em sẽ giảm xuất có khi sẽ xa ngã vào các tệ nạn xã hội, nhất là khi các em vào độ học thpt là tuổi trưởng thành và tâm lý các em dễ bị tác động nhất.

Vì thế nên các bậc phụ huynh thường sẽ cho con em mình học các trường nội trú hoặc bán trú, một phần giúp các em chuyên tâm vào học hành, một phần giúp các em ổn định tâm lý và rèn luyện cho các em những đức tính tốt để khi các em bước vào đời tốt hơn, vững vàng hơn, không đâu xa ở tương lai gần là ngôi trường Đại học, một thế giới sinh viên năng động, nhộn nhịp, nhiệt huyết và cũng đầy phức tạp có thể quật ngã các em nếu các em không có những hành trang vững chắc.

Việc chọn trường nội trú tốt cũng là những băn khoăn của các bậc phụ huynh. Lựa mặt gửi vàng, chọn những trường nội trú tốt nhất để gửi gấm tương lai của con em mình.

Vì sao chọn Trung Tâm Nhật Anh là Trung tâm nội trú đánh tin cậy?

Trung Tâm Nhật Anh là Trung tâm Nội trú đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đầu tiên tại Đà Lạt, cung cấp Chương trình nội trú cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

  •         Học sinh học kèm tại trung tâm với giáo viên giỏi các trường Phổ thông trong thành phố.
  •         Giáo viên quản nhiệm có trình độ cao, trách nhiệm và chu đáo trong công việc.
  •         Bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo dinh dưỡng.
  •         Sinh hoạt, ăn, ở đảm bảo an ninh, an toàn.
  •         Vào các ngày cuối tuần, các em có thể lựa chọn về với gia đình hoặc ở lại Trung tâm Nhật Anh và tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh, guitar …. Tại trung tâm nhằm phát triển bản thân.

·         Khu nội trú của học sinh được tổ chức riêng biệt dành cho nam và nữ, khép kín, được đảm bảo giờ giấc sinh hoạt khoa học, điều độ, giúp các em cải thiện sức khỏe và làm quen với cuộc sống tập thể với các quy định, chuẩn mực nội trú.